Ra mắt căn hộ mẫu dự án FLC Twin Towers

Lễ ra mắt căn hộ mẫu vừa diễn ra ở Hà Nội, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Sự tiện nghi, sang trọng, nội thất thiết kế thông minh, linh hoạt, cùng sự bố trí hợp lý giữa các phòng là điểm nổi bật ở căn hộ mẫu vừa giới thiệu tới khách hàng, nhà đầu tư hôm cuối tuần.

Lễ ra mắt căn hộ mẫu vừa diễn ra ở Hà Nội, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.
Sự tiện nghi, sang trọng, nội thất thiết kế thông minh, linh hoạt, cùng sự bố trí hợp lý giữa các phòng là điểm nổi bật ở căn hộ mẫu vừa giới thiệu tới khách hàng, nhà đầu tư hôm cuối tuần.

Hơn 70% diện tích của dự án được phủ xanh với nhiều khu vườn sinh thái, các bể bơi trong nhà và ngoài trời.

FLC Twin Towers có 420 căn hộ với diện tích từ 96 m2 đến 126 m2. Mỗi căn hộ đều được thiết kế nhằm tận dụng từng khoảng không gian nhỏ tạo cảm giác ấm cúng trong phòng sinh hoạt chung song vẫn có sự tách biệt giữa các không gian riêng.

Tọa lạc tại 265 đường Cầu Giấy – vị trí đắc địa ngay gần trung tâm, FLC Twin Towers là tổ hợp cao cấp có tầm nhìn khoáng đạt. Dự án được các kiến trúc sư người Anh và Canada phủ xanh hơn 70% diện tích bề mặt, với nhiều khu vườn sinh thái, các bể bơi trong nhà và ngoài trời.

Chủ đầu tư cho biết các căn hộ thuộc dự án FLC Twin Towers sẽ sớm được mở bán trong thời gian tới.

Tin liên quan


Vì sao chọn chúng tôi

Chúng tôi tin rằng việc cung cấp một môi trường đầy thử thách sẽ nuôi dưỡng và phát tài năng ở mỗi cá thể. Chúng tôi khuyến khích những ý tưởng mới và tạo điều kiện cho nhân viên luôn tìm những cách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tạo ra và không chờ đợi xu hướng sắp tới của ngành công nghiệp. Vì vậy, các bạn có thể đến với chúng tôi và cùng chúng tôi quyết tâm xây dựng vì mục tiêu trên.

Liên hệ

Địa chỉ: A12, Đinh Tiên Hoàng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: contact@yourdomain.com

Điện thoại: 0123456789