Không gian xanh trong dự án Diamond Resort Homes

Nằm trên đảo Kim Cương với 3 mặt giáp sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, dự án Diamond Resort Homes thừa hưởng không gian cảnh quan tự nhiên bao quanh. Nằm trên đảo Kim Cương với 3 mặt giáp sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, dự án Diamond Resort Homes thừa hưởng không gian cảnh quan tự nhiên bao quanh.

Nằm trên đảo Kim Cương với 3 mặt giáp sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, dự án Diamond Resort Homes thừa hưởng không gian cảnh quan tự nhiên bao quanh.


Tọa lạc ngay trung tâm quận 2, TP HCM, chỉ cách quận 1 khoảng 10 phút đi xe, việc kết nối giao thông từ dự án tới trung tâm thành phố với các khu tài chính, giải trí, mua sắm khá thuận lợi.


Diamond Resort Homes được chủ đầu tư Kusto Home phát triển trên 8ha đảo Kim Cương. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ nghỉ dưỡng resort với hệ thống tiện ích cao cấp, tạo môi trường sống gần gũi với thiên nhiên giữa lòng TP HCM.

Với triết lý coi trọng thiên nhiên và gia đình, 85% diện tích đảo Kim Cương được dành riêng cho khu vực xanh và công cộng, nâng mật độ xanh ở đảo lên đến 16m2 một người.

Không gian xanh mát cùng khu vui chơi dành riêng cho trẻ em giúp cư dân nhí thỏa sức khám phá thiên nhiên, chơi các trò chơi vận động phát triển thể chất. Cư dân cũng có thể tổ chức những chuyến dã ngoại cuối tuần, tổ chức tiệc nướng ngoài trời với người thân và bạn bè…

Tin liên quan


Vì sao chọn chúng tôi

Chúng tôi tin rằng việc cung cấp một môi trường đầy thử thách sẽ nuôi dưỡng và phát tài năng ở mỗi cá thể. Chúng tôi khuyến khích những ý tưởng mới và tạo điều kiện cho nhân viên luôn tìm những cách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tạo ra và không chờ đợi xu hướng sắp tới của ngành công nghiệp. Vì vậy, các bạn có thể đến với chúng tôi và cùng chúng tôi quyết tâm xây dựng vì mục tiêu trên.

Liên hệ

Địa chỉ: A12, Đinh Tiên Hoàng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: contact@yourdomain.com

Điện thoại: 0123456789